New user registration is currently disabled due to spam abuse / Регистрация новых пользователей в настоящее время приостановлена из-за злоупотреблений спаммерами

Máy lọc nước Pucomtech của Trường Tiền có gì đặc biệt?

General discussion

Máy lọc nước Pucomtech của Trường Tiền có gì đặc biệt?

Postby barryalen1992 » Tue Jul 10, 2018 8:28 am

Máy lọc nước Pucomtech của Trường Tiền có gì đặc biệt?
Vài ngày trước, trên mạng xã hội đang xôn xao về một mẩu quảng cáo liên quan đến thương hiệu máy lọc nước Pucomtech đến từ Unilever. Đoạn quảng cáo này khẳng định chắc nịch rằng, nước đun sôi để nguội có hại cho sức khỏe và họ còn khẳng định máy lọc nước của họ bán chạy nhất thế giới.
Điều này cho thấy họ khá tự tin với chất lượng sản phẩm của họ vì trên hiện nay có rất nhiều binh loc nuoc nong lanh gia dinh tốt. Trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu về các thông tin liên quan đến máy lọc nước RO nhé.
Thông tin về máy lọc nước Pucomtech
Máy lọc nước Pucomtech là sản phẩm trực thuộc tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới về các loại sản phẩm dùng trong gia đình, đó là tập đoàn Unilever.
Unilever gia nhập thị trường Việt Nam từ những năm 90 của thế kỉ trước và được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về chất lượng và thương hiệu.
Vậy vì đâu là người dùng tin tưởng lựa chọn thương hiệu này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.
Công nghệ lọc hiện đại
Máy lọc nước Pucomtech được áp dụng một trong những công nghê lọc nước ưu việt hàng đầu thế giới với 5 bước lọc tiên tiến. Các bước lọc đó bao gồm:
Cấp lọc 1: Nước sẽ được chuyển qua các màng lọc cặn và nó sẽ có chức năng loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất kích lớn hoặc trùng bình có thể nhìn thấy băng mắt thường như bùn đất và rong rêu.
Cấp lọc 2: Nước lúc này sẽ được luân chuyển qua bộ lọc diệt khuẩn. Với công nghệ hiện đại được tích hợp sẽ giúp việc tiêu diệt vi khuẩn và vi rút gây hại một cách dễ dàng hơn,
Cấp lọc 3: Các kim loại có chức năng kết tủa trong nước được giữ lại ngay trong lưới vi sợi.
Cấp lọc 4: Cấp lọc này sẽ được trang bị một bộ đánh bóng Carbon có chức năng loại bỏ Clo và các kí sinh trùng có hại cho sức khỏe. Nước sau khi lọc qua cấp lọc này sẽ sạch sẽ và đảm bảo an toàn và có vị ngọt tự nhiên.
Cấp lọc số 5: Màng lọc ở cấp lọc này là một màn g siêu vi có chức năng lọc và tiêu diệt các vi khuẩn để đảm bảo tính trong lành cho nước giúp người dùng có thể uống ngay mà không cần qua đun nấu.
Bạn có thể đọc bài viết mua máy lọc nước loại nào tốt để lựa chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước tốt nhất và sử dụng.
Được chứng nhận nhiều bằng cấp quốc tế
Cục bảo vệ môi trường tại Mỹ đã chứng nhận tiêu chuẩn lọc nước cho máy lọc nước Pucomtech của Máy lọc nước Trường Tiền. Đây à một trong những tiêu chuẩn cực kì quan trọng quyết định chiếc máy lọc có tốt hay không.
Đa số người dùng đều nhìn vào các loại chứng nhận này để chọn mua một loại máy lọc nước. Ngoài ra, máy lọc nước Pucomtech còn được hàng loạt các tổ chức uy tín cấp chứng nhận an toàn máy lọc nước, có thể kể đến như:
1 – Cục bảo vệ môi trường tại Mỹ
2 – Trung tâm nghiên cứu vệ sinh àn toàn và các loại bệnh nhiệt đới tại đại học London, Anh quốc.
3 – Trung tâm dịch tế và thương hàn tại Ấn độ
4 – Hiệp hội sức khỏe cộng đồng tại Philipines
5 – Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng
6 – Tổ chức khoa học toàn cầu Underwriters Laboratories – Anh
7- Trung tâm nghiện cứu công nghệ cao tại Mexico
8 – Phòng nghiên cứu và thử nghiệm tại Indonesia
9 – Hiệp hội Y tế phụ nữ tại Nigieria
Chức năng lọc và diệt vi khuẩn hiệu quả
Như bao loại máy lọc nước khác, máy lọc nước Pucomtech có hiệu quả diệt khuẩn cực kì cao, là yếu tố cốt lõi giúp cho người dùng lựa chọn loại má lọc nước này,
Ngày nay, các ký sinh trùng và các vi khuẩn lây nhiễm đều có các cấu tạo cực kì phức tạp và rất khó để tiêu diệt và lọc sạch.
Một chiếc máy lọc nước cũ kĩ khó có thể lọc được hết các loại siêu vi khuẩn này vì nó không có những lõi lọc mới tân tiến và hiện đại.
Với máy lọc nước Pucomtech, nó được tích hợp nhiều chức năng và cấp lọc hiện đại khác nhau giúp cho ra một nguồn nước cực kì trong lành và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
Nếu bạn đang không biết bình lọc nước gia đình loại nào tốt thì nên ghé thăm bài viết của chúng tôi để lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất.
Tính năng cảnh báo thời hạn sử dụng bộ diệt khuẩn
Thêm một tính năng khá hữu ích nữa được tích hợp vào máy lọc nước Pucomtech đó chính là tính năng cảnh báo thời hạn sử dụng bộ diệt khuẩn.
Khi đèn báo được trang bị trên máy hiện màu đỏ thay vì màu trắng, điều đó đồng nghĩa với việc thời hạn sử dụng của bộ diệt khuẩn đã hết.
Chức năng tự động ngắt sẽ ngăn cung cấp nguồn nước để đảm bảo rằng không có thành viên nào trong gia đình bạn uống phải lượng nước bẩn khi chưa thay bộ lọc.
Việc cần làm lúc này của bạn đó là thay thế một bộ diệt khuẩn mới cho máy để máy có thể hoạt động đúng với chức năng của nó và cho ra nguồn nước tốt nhất cho người dùng.
Tiết kiệm chi phí
Nếu bạn đang cho rằng mua nước tinh khiết về uống mỗi ngày thì sẽ rẻ hơn thì điệu đó là hoàn toàn sai lầm.
Máy lọc nước Pucomtech là một giải pháp tiết kiệm hơn rất nhiều nếu so với với việc uống nước tinh khiết đóng chai mỗi ngày.
Cụ thể, bạn sẽ tiết kiệm được từ 60 – 70% chi phí nếu so sánh 2 phương pháp sử dụng khác nhau này.
Qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thêm về đặc điểm máy lọc nước Pucomtech qua đó giúp bạn có thêm được kiến thức khi chọn mua máy lọc nước RO nóng lạnh. Chúc các bạn có thể lựa chọn được loại máy lọc nước phù hợp nhất với bản thân và gia đình bạn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 37NH, Đường số 14A, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh
Website: https://truongtien.com.vn
Điện thoại: 090 992 32 15
Email: hotrotruongtien@gmail.com
Hastag: #truongtien #maylocnuoctruongtien #maylocnuocpucomtech #hotrotruongtien #maylocnuocnonglanh
barryalen1992
 
Posts: 1
Joined: Tue Jul 03, 2018 3:30 am

Return to General

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests